ค้นหาทรัพย์

ศูนย์รวมบ้านมือสอง

 
เราดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนรับฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท โดยฟรีค่าใช้จ่ายสื่อโฆษณา รวมทั้งธุรกิจขายฝาก ติดต่อสินเชื่อ รีไฟแนนซ์ รับซื้อ รีโนเวทบ้าน 
 
จากจุดเริ่มต้นทีมงานขายบ้านมือสอง  สะสมประสบการณ์จนมีผลงานยอดขายสูงสุดประจำปีอันดับ 1  สองปีซ้อนของบริษัทBroker แห่งหนึ่ง  แต่ด้วยทัศนคติและอุปนิสัยที่ต้องการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเป็นธรรม  และสร้างมิติใหม่ให้แก่ลูกค้าและทีมงาน จึงเริ่มก่อตั้ง หจก.ศูนย์รวมบ้านมือสอง จดทะเบียนนิติบุคคลถูกต้องตามกฎหมาย  โดยปัจจุบันสองผู้บริหาร คุณนิรุต  ศิริไทย และ คุณรัตน์วดี  ภัทรวิศรุต ยังมีโอกาสได้ร่วมเป็นเครือข่ายพันธมิตร สมาชิกวิสามัญของสมาพันธ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย (The Federation of Thai Real Estate Business)  และกำลังรวบรวมทีมงานมืออาชีพในทำเลต่างๆ มาร่วมงาน ภายใต้สโลแกนการทำงานที่ว่า...
 

“ความสุขของลูกค้า คือ ความสุขของเรา” 

Happy of customer is Happy of us

 

ภายในปี 2561 เราตั้งเป้าหมาย จะเป็นสื่อการตลาดยุคดิจิตอล Online และสื่อOfflineที่ชัดเจน  ฟรีโฆษณาฝากขายบ้าน อันดับต้นๆ ของประเทศ ปัจจุบัน Website หลักของเรา ได้ปรากฎในหน้าแรกๆ Google "บ้านมือสอง" ตลอดจนสื่อOnline ที่เกียวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ประมาณเกือบ 100 Website ที่พร้อมให้ทรัพย์ของท่านได้มีโอกาสขายได้อย่างรวดเร็วในราคาที่พึงพอใจ  และสำหรับลูกค้าผู้ซื้อทรัพย์กับเราจะได้รับการบริการทั้งสินเชื่อที่เหมาะสม เคลียร์ทุกปัญหาก่อนโอน และพิธีการที่กรมทีดินครบวงจร

Member of