ค้นหาทรัพย์

ศูนย์รวมบ้านมือสอง

 
เราดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนรับฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท โดยฟรีค่าใช้จ่ายสื่อโฆษณา รวมทั้งธุรกิจบริการให้คำปรึกษาสินเชื่อจัดกู้เต็มหรือเกิน 100%  ให้คำปรึกษารีไฟแนนซ์ รับซื้อ และรีโนเวทบ้าน 
 
จากจุดเริ่มต้นทีมงานขายบ้านมือสอง  สะสมประสบการณ์จนมีผลงานยอดขายสูงสุดประจำปีอันดับ 1  สองปีซ้อนของบริษัทBroker แห่งหนึ่ง  แต่ด้วยทัศนคติและอุปนิสัยที่ต้องการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเป็นธรรม  และสร้างมิติใหม่ให้แก่ลูกค้าและทีมงาน จึงเริ่มก่อตั้ง หจก.ศูนย์รวมบ้านมือสอง จดทะเบียนนิติบุคคลถูกต้องตามกฎหมาย  โดยปัจจุบันสองผู้บริหาร คุณนิรุต  ศิริไทย และ คุณรัตน์วดี  ภัทรวิศรุต ยังมีโอกาสได้ร่วมเป็นเครือข่ายพันธมิตร สมาชิกวิสามัญของสมาพันธ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย (The Federation of Thai Real Estate Business)  และกำลังรวบรวม Partner มืออาชีพในทำเลต่างๆ มาร่วมงาน ภายใต้สโลแกนการทำงานที่ว่า...
 

“ความสุขของลูกค้า คือ ความสุขของเรา” 

Happy of customer is Happy of us

 

ภายในปี 2562 ปีหมูทอง!!  เราตั้งเป้าหมาย จะเป็นสื่อการตลาดยุคดิจิตอล Online  ฟรีโฆษณาฝากขายบ้าน อันดับต้นๆ ของประเทศ  เดือนมกราคม เรากำลังพัฒนาระบบ Service Partner เสร็จเพื่อให้หุ้นส่วนของเราทำงานการขายง่ายขึ้น  ด้วย Website ขายอสังหาฯ  ประมาณ 90 Website  พร้อม Report  ให้ผู้ขายทราบความคืบหน้า  อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรหลายๆ สถาบันการเงินที่ Support ให้แก่ผู้ซื้อในอัตราดอกเบียที่ดีที่สุด ณ ขณะนั้น 

หากคุณ!!!!  *ต้องการรายได้ที่สูงตามความสามารถ  มียานพาหนะที่เดินทางง่าย  มีหัวใจในการบริการลูกค้า 
                **เรามีระบบการทำงานที่ง่ายพร้อมคำปรึกษาดีๆ สนับสนุน Partner ร่วมกัน  (zone กรุงเทพ ปริมณฑล สระบุรี นครราชสีมา ชลบุรี ระยอง)
                 #ผลตอบแทนสูง 80%  สังสรรค์ทุกเดือน  ประกันสุขภาพ  ประกันอุบัติเหตุ  ท่องเที่ยวในประเทศ-ต่างประเทศ
สนใจโทร.  081-8427143 คุณโจ้  (ผจก.ศูนย์รวมบ้านมือสอง)

Member of